Lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng cần lưu ý điều gì?

may-tinh-vp-1

Hệ thống máy tính văn phòng giống như “tay phải” giúp điều hành mọi công việc trong công ty, là cốt lõi để vận hành công việc. Việc lắp đặt hệ thống máy tính rất quan trọng, để lắp đặt hệt thống máy tính văn phòng đúng cách, hợp lý hãy cùng nhau tìm hiểu những lưu ý cần biết khi lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng.

may-tinh-vp-1

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng

Lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng cần lưu ý điều gì?

Hệ thống máy tính văn phòng bao gồm rất nhiều máy tính con và một máy chủ liên kết với nhau, mỗi máy tính có những linh kiện dây dẫn khác nhau. Việc lắp đặt cần được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết để việc lắp đặt diễn ra mượt mà đạt hiệu quả cao.

Xác định vị trí lắp đặt hệ thống máy tính: Tùy vào thiết kế văn phòng khác nhau lên ý tưởng cho vị trí đặt máy tính, công việc này tuy đơn giản nhưng quyết định lớn đến các công đoạn tiếp theo.

Xác định cấu hình hệ thống máy tính văn phòng sẽ lắp đặt: ngày trước thường công việc văn bản chỉ sử dụng các phần mềm cơ bản trong bộ soạn thảo Office. Nhưng ngày nay một người đảm nhận nhiều công việc, trong quá trình làm việc phải mở nhiều trình duyệt khác nhau, yêu cầu cấu hình máy phải mạnh. Đặc biệt những công ty làm về công nghệ như đồ họa, thiết kế,… rất cần những máy có cấu hình cực mạnh để đủ tài nguyên cho nhiều trình duyệt hoạt động cùng một lúc.

Lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng máy chủ vào nơi hợp lý: máy chủ là đầu não của toàn bộ hệ thống máy tính, là nơi lưu trữ những tài liệu quan trọng. Máy chủ không những yêu cầu cấu hình, lưu trữ mạnh mà yêu cầu khả năng dự trữ tốt. Nên đặt máy chủ ở nơi an toàn có thể kiểm soát tốt, kiểm tra toàn bộ lại máy chủ đảm bảo bảo mật an toàn.

may-tinh-vp-2

Cần lắp đặt hệ thống máy tính vào từng vị trí hợp lý

Nguồn điện duy trì hệ thống máy tính văn phòng: Nguồn điện cũng quyết định đến sự duy trì hoạt động của các máy tính, máy tính muốn giữ được tuổi thọ cao cần cung cấp nguồn điện ổn định.

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng

Lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng không phải dễ nhưng nó sẽ đơn giản với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng trọn gói sẽ tiếp nhận công trình và hoàn thiện theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng

Khảo sát văn phòng, phân bố máy tính có cấu hình phù hợp.

Tư vấn và báo giá.

Tiến hành lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng.

Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng Phan Nhân

Chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm

Dịch vụ tận tình, chu đáo.

Tư vấn cho ra kết quả tốt nhất.

Chi phí hợp lý.

Cam kết chất lượng.

Để trải nghiệm dịch vụ bảo trì tốt nhất từ Phan Nhân đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua (028)38 723 666 hoặc truy cập http://www.phannhan.com/ để được tư vấn và tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm dịch vụ.

Tin tức liên quan