Tin công nghệ mới nhất

HMD Global ra mắt smartphone Nokia 8.1, giá 7,99 triệu đồng

Ngày 3/1, tại TPHCM, HMD Global đã chính thức ra mắt chiếc Nokia 8.1 tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên của hãng chạy chip Snapdragon 710. Nokia 8.1 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 9 Pie, thời lượng pin có thể lên đến 2 ngày. Máy sẽ được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 4/1 với 3 màu xanh viền bạc, nâu viền bạc, bạc viền đồng. Giá chính thức: 7,99 triệu đồng.

Hình ảnh có liên quan

Apple đạt doanh thu kỷ lục 1,22 tỉ USD trên App Store

Apple vừa công bố doanh thu 1,22 tỉ USD đạt được từ App Store trong kỳ nghỉ cuối năm. Các dịch vụ của Apple đã lập các kỷ lục mới mọi thời đại ở nhiều danh mục, bao gồm App Store, Apple Music, Cloud Services, Apple Pay và kinh doanh quảng cáo tìm kiếm của App Store. Ngoài ra, khách hàng App Store đã chi hơn 322 triệu USD chỉ riêng trong ngày đầu năm mới 2019, lập kỷ lục doanh thu một ngày cho công ty Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho iphone xs max

Ra mắt Oppo R17 Pro King of Glory màu xanh chào năm mới

Nối tiếp sự thành công của Oppo R17 Pro, Oppo lại cho “trình làng” phiên bản màu xanh King of Glory Edition của sản phẩm này.So với bản gốc, thiết bị không chỉ có thay đổi ở bên ngoài mà cả bên trong, tùy chọn Oppo R17 Pro màu mới sẽ có chủ đề King of Glory đặc biệt và trò chơi cùng tên sẽ được cài đặt sẵn. Các thông số kỹ thuật khác của máy không thay đổi so với bản gốc, bao gồm chip xử lý Snapdragon 710, thiết lập ba camera sau với cảm biến ToF và máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Giá bán của tùy chọn này là 630 USD (tương đương 14,6 triệu đồng).

Kết quả hình ảnh cho Oppo R17 Pro

Nguồn : Tinnhanhonline.vn

Tin tức liên quan

Trả lời