Top 6 lý do bạn nên đầu tư giải pháp Digital Signage

Top 6 lý do bạn nên đầu tư giải pháp Digital Signage

Bạn chưa biết Digital Signage là gì? Bạn có thể đọc thêm bài viết sau Digital Signage là gì?

1. Tạo ấn tượng ban đầu khó phai

Bạn muốn tạo ấn tượng ban đầu khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn, ngay lập tức nhìn thấy các sản phẩm (ví dụ: các ưu đãi, sản phẩm mới nhất, khuyến mãi hấp dẫn) được phát trên màn hình và sẽ tự động hướng dẫn giao dịch mua hàng.

Digital Signage giúp tạo ấn tượng ban đầu khó phai

Digital Signage sẽ tạo ấn tượng ban đầu khó phai và giúp có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng cũng như giúp khách hàng nhớ đến của hàng và các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhiều hơn.

Digital Signage bạn có thể lắp đặt ở cửa sổ, không gian trong cửa hàng, nó làm cho cửa hàng của bạn chuyên nghiệp – hiện đại – hiệu quả hơn một bảng quảng cáo giấy truyền thống trong việc giới thiệu sản phẩm.

2. Tạo xu hướng mua hàng nhiều hơn

Digital Signage là một cách giới thiệu sản phẩm hiệu quả, tạo xu hướng mạnh tác động đến khách mua sản phẩm của bạn nhiều hơn. Khi bạn đặt màn hình lưu ý đảm bảo khách hàng có thể nhìn thấy từ bên ngoài hoặc bên trong cửa hàng, nội dung tốt và màn hình theo ngữ cảnh sẽ vô tình tạo ra ràng buộc bắt buộc phải mua.

Digital Signage giúp tạo xu hướng mua hàng nhiều hơn

3. Nội dung truyền tải sinh động và hữu ích hơn

Hệ thống màn hình được kết nối với internet giúp cho việc hiển thị được nhiều thông tin và phong phú hơn, chẳng hạn như thời tiết, giờ mở cửa, tin tức… giúp cung cấp thông tin đến nhiều khách hàng tiềm năng một cách sinh động và thu hút hơn. Chỉ cần có Internet, là cửa hàng của bạn đã sẵn sàng để Kết nối vào hệ thống Digital Signage.

Digital Signage truyền tải nội dung sinh động và hữu ích

 

Digital Signage truyền tải nội dung sinh động và hữu ích

4. Liên kết giữa bán hàng Online và Offline

Khảo sát cho thấy thói quen người tiêu dùng hiện đại đa số nói rằng trước khi mua một cái gì đó họ sẽ kiểm tra trên internet. Thực tế doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng nhanh hơn rất nhiều lần so với doanh số tại các cửa hàng truyền thống thông thường. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng vẫn thích mua hàng theo cách truyền thống hơn. Vì vậy, Digital Signage là một giải pháp hoàn hảo để thích nghi với phương thức mua sắm hiện đại.

Digital Signage giúp liên kết giữa bán hàng Online và Offline.

Digital Signage là công cụ hoàn hảo để liên kết giữa bán hàng Online và Offline. Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, thì liên kết sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, khách hàng tìm thấy sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn.

5. Giúp dễ bán hàng ở những khu vực công cộng

Digital Signage đặt ở những khu vực công cộng có khả năng thu hút không chỉ người tiêu dùng mà còn cả những cửa hàng xung quanh khu vực đó. Họ sẽ muốn hợp tác và thu lợi từ hệ thống Digital Signage mà bạn đã lắp đặt bằng cách phát các chương trình khuyến mãi hoặc các mặt hàng mới lên màn hình. Một liên minh giữa các cửa hàng của cùng một trung tâm thương mại sẽ tạo ra một quá trình mua hàng tự nhiên và tăng doanh số của tất cả thành viên.

Digital Signage giúp dễ bán hàng ở những khu vực công cộng

 

6. Quản lý tập trung giúp tiết kiệm tối đa nguồn lực và chi phí quản lý hệ thống

Ưu điểm của Digital Signage là khả năng quản lý tập trung toàn bộ hệ thống. Ví dụ, với phần mềm quản lý CMS, chỉ cần 1-2 nhân sự là đủ để vận hành toàn bộ chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả. Hơn nữa, giao diện quản lý của các phần mềm đều rất trực quan và xu hướng chung rất thân thiện với người dùng. Trong vài phút, bạn đã có thể phát các mẫu quảng cáo tuyệt đẹp trên hệ thống màn hình của mình. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể quản lý nội dung của chiến dịch từ bất kỳ thiết bị nào (máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…) bằng kết nối internet (3G/4G, Wi-Fi).

Digital Signage có khả năng quản lý tập trung toàn bộ hệ thống

 

Mọi thắc mắc, tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline/Zalo: 096 9716 035  – 028 3838 1269 – 028 3872 2666 hoặc Email cho chúng tôi theo địa chỉ: 247@phannhan.vn

Tin tức liên quan