5 loại hệ thống âm thanh được sử dụng phổ biến hiện nay

am-thanh-1

Những ai thường làm việc liên quan đến âm thanh như nhạc sĩ, các DJ coi hệ thống âm thanh như một phần quan trọng làm nên sự nghiệp công việc. Ngay kể cả những người bình thường không làm việc liên quan đến âm thanh nhưng biết thưởng thức âm thanh, những người thích âm thanh hoàn hảo nhất cũng quan tâm đến hệ thống âm thanh. Hãy cùng nhau tìm hiểu 5 hệ thống âm thanh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

am-thanh-1

Các hệ thống âm thanh được ưa chuộng nhất hiện nay

5 loại hệ thống âm thanh được sử dụng phổ biến hiện nay

Hệ thống 2.0: Đây là hệ thống cho âm thanh không phải ở mức hoàn hảo nhất nhưng đủ cho người nghe thưởng thức, hệ thống này gồm 2 loa có tích hợp sẵn âm trầm (bass).

Hệ thống 2.1: là phiên bản nâng cấp hơn của hệ thống 2.1 phục vụ âm trầm tốt hơn cho người nghe vì hệ thống này được lắp thêm một cục loa trầm giống như một vệ tinh bắt đúng âm của âm thanh, vì không thay đổi quá nhiều trong thiết bị nên nó được gọi là hệ thống 2.1 chứ không phải 5.0.

Hệ thống 5.1: đây là hệ thống âm thanh được sử dụng tại công ty, gia đình, showroom, phòng tập nhiều nhất hiện nay, vì nó bao gồm 6 loa. 1 loa trung tâm phát ra âm nhanh chính của ca sĩ hay của một nhân vật chính; 4 loa xung quanh loa chính, 2 loa phía trước mặt có nhiệm vụ phát âm thanh phụ như âm nhạc, nhạc nền, 2 loa phía sau có vai trò tương tự 2 loa trước; 1 loa SUB cos là vệ tinh bắt âm tạo âm trầm chất lượng cao. Với hệ thống 6 loa có kích thường vừa nhưng mang đến âm thanh tốt đã được rất nhiều nơi sử dụng, chưa kể thiết kế thông minh mang lại sự sang trọng cho không gian, nâng tầm đẳng cấp không gian.

am-thanh-2

Hệ thống âm thanh 5.1 là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng phổ biến 

Hệ thống 6.1 và hệ thống 7.1: đây là 2 hệ thống âm thanh nâng cấp cao của 5.1 với thiết kế mới sáng tạo hơn, cải thiện âm thanh tốt hơn, phiên bản 7.1 có thêm 2 loa bên hông tạo chất lượng tốt hơn cho âm thanh.

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đến từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm của Phan Nhân. Đảm bảo đúng thời gian nhưng luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo có tính thẩm mỹ cao là tiêu chuẩn lắp đặt cơ bản.

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Tư vấn và báo giá.

Tiến hành lắp đặt theo kế hoạch, hợp đồng thảo luận cùng khách hàng.

Kiểm tra, xử lý khuyết điểm và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh Phan Nhân

Chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Cam kết chất lượng thi công.

Giá thành tốt nhất thị trường.

Để trải nghiệm dịch vụ bảo trì tốt nhất từ Phan Nhân đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua (028)38 723 666 hoặc truy cập http://www.phannhan.com/ để được tư vấn và tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm dịch vụ.

Tin tức liên quan