Hệ thống âm thanh thông báo có gì khác cần phải lưu ý?

he-thong-am-thanh-1

Hệ thống âm thanh thông báo là tập hợp các thiết bị phục vụ cho việc thông báo nội dung, tin tức, thông điệp đến một nhóm người nhất định. Khi chọn hệ thống âm thanh thông báo, khi lắp đặt, cách vận hành, sử dụng thiết bị cần lưu ý những gì? Bài viết nhằm giải quyết thắc mắc của nhiều bạn về hệ thống âm thanh và dịch vụ bảo trì hệ thống.

he-thong-am-thanh-1

Những lưu ý cần biết khi sử dụng hệ thống âm thanh thông báo

Hệ thống âm thanh thông báo có gì khác cần phải lưu ý?

Hệ thống âm thanh thông báo cơ bản bao gồm: loa (âm trần, treo tường toa, cầm tay toa), ampli, bộ điều khiển trung tâm, bàn gọi điều khiển từ xa.

Mỗi loa sẽ có mục đích sử dụng cho không gian khác nhau, loa âm trần thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị, showroom; loa treo tường toa thường ở quán karaoke, quán bar, những nơi cần có âm thanh to và sức lan tỏa mạnh; loa cầm tay toa thường sử dụng ở xã phường, trường học những không gian rộng và cần âm thanh thật to. Tùy vào mục đích để chọn được loại loa phù hợp với nhu cầu, lưu ý loa âm trần và hoa treo tường toa sử dụng tốt ở nhiệt độ phòng, loa cầm tay toa sử dụng ở mọi nhiệt độ mưa nắng.

he-thong-am-thanh-2

Chọn kiểu dáng loa phù hợp với không gian cần lắp đặt thiết bị

Hệ thống âm thanh thông báo loa có nhiều mẫu khác nhau, tùy vào thiết kế của công trình và không gian để chọn kiểu dáng loa phù hợp. Nguyên lý cơ bản khi sử dụng hệ thống âm thanh là tổng công suất của loa không vượt quá công suất quy định của amply, phân bố các loa hợp lý theo tỷ lệ đồng đều. Khi lắp đặt thiết bị cần lưu ý khoảng cách giữa các loa và âm thanh đến người nghe cho hợp lý.

Giới thiệu về dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh

Dịch vụ bảo trì mọi loại hệ thống âm thanh: bộ nén tín hiệu âm thanh, bộ trộn tín hiệu âm thanh, bộ tạo hiệu ứng âm thanh, bộ lọc tần số âm thanh, bộ chia tần số âm thanh, các loại đèn tia bông, spot, moving head, follow, kỹ xảo, wash, micro các loại.

Quy trình bảo trì hệ thống âm thanh

Vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị.

Kiểm tra mức độ hoạt động liên kết giữa các thiết bị.

Thay thế, sửa chữa các linh kiện của thiết bị nếu hư hỏng hoặc hoạt động yếu.

Dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh Phan Nhân

Hỗ trợ bảo trì và sửa chữa trọn đời.

Thiết bị chính hãng 100%.

Cam kết chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Đảm bảo các yêu cầu khách hàng đưa ra.

Hỗ trợ bảo trì hệ thống tận nhà.

Quy trình bảo trì có kế hoạch.

Nhân viên bảo trì có kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ.

Để trải nghiệm dịch vụ bảo trì tốt nhất từ Phan Nhân đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua (028)38 723 666 hoặc truy cập http://www.phannhan.com/ để được tư vấn và tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm dịch vụ.

Tin tức liên quan